Thuốc gà đá Super Energy có những công dụng gì nổi bật?

Thuốc gà đá Super Energy được đông đảo sư kê ưu tiên sử dụng ở thời điểm hiện tại. Việc sử dụng thuốc gà đá Super Energy để hỗ trợ sức khỏe và hạn chế bệnh truyền nhiễm là vô cùng cần thiết. Hãy cùng chuyên mục đá gà trực tiếp 789Bet tìm hiểu về loại thuốc phổ biến thuốc gà đá này qua bài viết ngày hôm nay.

Tại sao cần sử dụng thuốc gà đá khi chăm sóc sức khỏe cho chiến kê?

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì các sư kê cũng nên quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho các chiến kê gà đá. Khi nuôi một chiến kê, người chơi cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng sức mạnh, thể chất cho gà.

Việc có chế độ chăm sóc phù hợp và có những bài tập sẽ giúp chiến kê có thể chất tốt hơn cũng như có khả năng chiến đấu tốt. Ngày nay còn có một số loại thuốc hỗ trợ các sư kê trong việc chăm sóc chiến kê hồi sức nhanh chóng, tăng sức đề kháng và độ dẻo dai.

Thuốc gà đá hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc chiến kê
Thuốc gà đá hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc chiến kê

Những loại thuốc này sẽ bổ sung những vi chất, khoáng chất cần thiết đồng thời cung cấp lượng lớn vitamin. Những hoạt chất này sẽ giúp chiến kê làm dịu những cơn đau khi thi đấu, tăng sức chiến đấu và nhanh làm lành vết thương. Dĩ nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chiến kê sẽ mang về nhiều tỷ lệ thắng hơn trong thời gian sắp tới.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thuốc gà đá

Thuốc gà đá có những ưu và nhược điểm nhất định
Thuốc gà đá có những ưu và nhược điểm nhất định

Bất cứ loại thuốc nào cũng tồn tại các ưu – nhược điểm riêng biệt. Trước khi sử dụng những loại thuốc này, các sư kê cần nắm rõ kiến thức về thuốc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Về ưu điểm, những loại thuốc gà đá sẽ hỗ trợ chiến kê để có khả năng thi đấu tốt nhất. Các chiến kê sẽ có sức khỏe tốt hơn, sung sức hơn và sẽ mang lại chiến thắng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, những loại thuốc này cũng sẽ phản tác dụng nếu các sư kê lạm dụng liều lượng. Việc lạm dung thuốc sẽ khiến chiến kê bị giảm tuổi thọ, bất ổn về sức khỏe cũng như mặt tâm lý. Nếu sử dụng thuốc giả hay thuốc không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng cực kỳ nặng nề lên sức khỏe chiến kê.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá Excellence – Thuốc trị bệnh thường thấy ở gà

Hướng dẫn sử dụng thuốc gà đá Super Energy

Chức năng chính của thuốc gà đá Super Energy là tăng thể lực, trị gà bị cựa yếu, bệnh lỏn lẻn. Thuốc sẽ bổ sung những vitamin cần thiết, cung cấp amino acid và bổ sung dinh dưỡng cho chiến kê bên cạnh những thức ăn hằng ngày.

Thuốc gà đá Super Energy với nhiều hiệu quả vượt trội
Thuốc gà đá Super Energy với nhiều hiệu quả vượt trội

Chiến kê sẽ hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn, ăn ngon miệng hơn và hạn chế tình trạng còi cọc. Đồng thời thuốc sẽ giúp chiến kê giảm stress, mệt mỏi khi thời tiết thay đổi hay sau khi thi đấu. Những chiến kê nhỏ tuổi sẽ đạt được sự phát triển nhanh chóng hơn những chiến kê cùng lứa khi được sử dụng thuốc. Cách dùng thuốc như sau:

  • Cho chiến kê sử dụng trực tiếp. Anh em không cần lo lắng về những tác hại của thuốc gà đá Super Energy khi cho chiến kê dùng trực tiếp vì đây chính là cách mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Hòa tan thuốc vào nước uống theo liều lượng 10 giọt/lít đối với gà con, 1 giọt/ngày đối với gà tre. Đối với gà nòi, sư kê có thể sử dụng 2 giọt/ngày. Lưu ý nên cho chiến kê sử dụng tối đa 3 lần/tuần.
  • Đối với những chiến kê đang bị tang, sư kê cần cho chiến kê sử dụng thuốc trước khi xổ, chạy bội hoặc dùng trước khi vận chuyển. Điều này là điều sư kê nên làm để bảo đảm cho thể trạng của chiến kê một cách tốt nhất. Thêm vào đó, công dụng của thuốc gà đá Super Energy sẽ được phát huy ở mức tối đa.

Việc sử dụng thuốc gà đá sẽ giúp chiến kê tăng sức mạnh, lên nước máu và có sức khỏe tốt hơn. Nhưng sư kê cũng nên lưu ý liều lượng sử dụng thuốc gà đá Super Energy cũng như những loại thuốc khác để tránh gây hại cho chiến kê.

Cập nhật một số loại thuốc phổ biến khác ngoài thuốc gà đá Super Energy

Những phương pháp nuôi gà chọi truyền thống rất hữu hiệu nhưng cũng cần có sự cải tiến theo thời đại. Các sư kê cần cập nhật những phương pháp nuôi gà chọi hiện đại để có thể mang lại kết quả tốt nhất. Việc sử dụng thuốc gà đá là một phương pháp mới nhưng có hiệu quả rất cao mà các sư kê nên tham khảo.

Thuốc gà đá bộ lớn B15

Thuốc gà đá B15
Thuốc gà đá B15

Công dụng chính của thuốc gà đá B15 là giảm thiểu tình trạng mất nước, tăng khả năng thi đấu của chiến kê. Chiến kê sẽ được cung cấp oxi vào máu khi sử dụng thuốc B15, tăng sản lượng hồng cầu, hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Đồng thời thuốc còn giúp chiến kê hấp thụ protein tốt để tăng trưởng cơ ngực, cơ đùi săn chắc. Giá bán của lọ 100 viên sẽ khoảng trên dưới 250.000 đồng. Cách dùng thuốc như sau:

  • Liều lượng trung bình là 2 viên/tuần. Trước ngày thi đấu có thể sử dụng thêm một viên.
  • Lượng thuốc sử dụng cho gà tre bằng một nửa so với lượng thuốc của gà nòi.
  • Khi nuôi thuốc, cho chiến kê sử dụng trong 10 – 14 ngày, 3 ngày 1 lần.
  • Cần bảo quản thuốc gà đá bộ lớn B15 ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Thuốc gà đá Gallomin

Đây là thuốc có chức năng bổ sung nhanh những loại vitamin như B1, B6, B12 và những khoáng chất quan trọng. Chiến kê sẽ phát triển cơ, hồi phục cơ thể tốt nhờ tăng nước máu, được bổ sung năng lượng nhanh chóng. Loại thuốc xuất sức từ Mỹ này có giá bán 250.000 đồng đối với lọ thuốc có 100 viên. Cách dùng thuốc như sau:

  • Gà nòi cần sử dụng từ 10 – 14 ngày, lượng thuốc 2 ngày/viên. Nên cho gà sử dụng trước khi ăn buổi sáng.
  • Gà tre đá cựa có thể sử dụng tương tự gà nòi nhưng lưu ý nên cho chiến kê ngưng thuốc trước 2 ngày thi đấu.

Hy vọng bài viết ngày hôm nay của 789Bet đã mang lại nhiều sự hiểu biết mới cho các sư kê khi nuôi gà chọi, cũng như thông tin về thuốc gà đá Super Energy. Hãy áp dụng chính xác các bước trên để giúp sư kê của anh em nhanh chóng sở hữu một sức khỏe tốt và mang về nhiều chiến thắng lớn khi thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *