Thuốc gà đá E11 có tốt không? Hướng dẫn dùng thuốc gà đá E11 hiệu quả nhất

Thuốc gà đá E11 luôn được sử dụng cho chiến kê trước khi thi đấu ở những đấu trường lớn. Tuy nhiên, cách dùng cũng như công dụng của loại thuốc này vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều anh em ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, trong chuyên mục đá gà trực tiếp hôm nay, 789Bet sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết về thuốc gà đá E11 để anh em cùng tham khảo.

Giới thiệu thuốc gà đá E11

Trong giới đá gà chắc hẳn anh em đã quá quen thuộc với loại thuốc E11, nó được xem là bí kíp thắng trận mà hầu hết các sư đều sử dụng khi tới ngày thi đấu. Loại thuốc E11 khác xa với các dạng kích thích tăng cơ. Dạng thuốc này giúp cho chiến kê có thêm năng lực thi đấu, sự dẻo dai và sức đề kháng tốt nhất cho các con giống mới trưởng thành.

Giá thuốc gà đá E11 không quá cao
Giá thuốc gà đá E11 không quá cao

Đặc biệt, thuốc gà đá E11 còn giúp cho gà chọi có sự phát triển về trọng lượng và chế độ tập luyện của từng sư kê. Đây là loại thuốc rất nên sử dụng trong việc hỗ trợ quá trình đá bo ở chiến kê.

Nguồn gốc xuất xứ của chúng đến từ nước bạn Thái Lan, xứ sở của việc lai tạo con giống bật nhất trên thế giới. Khác xa với Campuchia và Philippines thì nơi đây quy tụ các dạng thuốc hỗ trợ tối đa cho 1 chiến kê trước khi thi đấu. Về việc tăng cường sức khỏe, E11 giúp chiến kê mới trưởng thành có đầy đủ thành tựu của 1 chiến binh xuất thần và đạt hiệu quả khi sử dụng.

Tuy nhiên, thuốc E11 còn hỗ trợ cho chiến kê về trọng lượng, sức khỏe, và việc phát triển toàn diện. Ngoài ra, loại thuốc này còn phụ thuộc vào khẩu phần ăn cũng như chế độ tập luyện của từng sư kê. Ưu điểm đặc biệt của thuốc gà đá E11 chính là hông kỵ nước và nắng nóng như những dạng khác, rất thuận tiện chăm nuôi chiến kê với số lượng lớn.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá Equipoise có công dụng gì nổi bật?

Thuốc gà đá E11 có tốt không?

Thuốc gà đá E11 có nhiều công dụng cho chiến kê
Thuốc gà đá E11 có nhiều công dụng cho chiến kê

Công dụng của loại thuốc E11 mang lại cho chiến kê những thành quả phát triển về cơ thể, trọng lượng và đạt được các hiệu quả khi anh em sử dụng hợp lý nhất, cụ thể như sau:

 • Loại thuốc E11 kích thích khẩu phần ăn, kích thích các hồng cầu trong máu được hấp thụ tốt nhất.
 • Tăng thể lực và độ háu chiến cao độ khi luyện tập.
 • Khi sử dụng loại thuốc E11, chiến kê của anh em sẽ bắt đầu tải cựa, lỳ đòn và chủ đạo tấn công hơn.
 • Thuốc gà đá E11 còn giúp chiến kê có sức dài và lối đá mạnh hơn.
 • Chống được việc sùi mào, ói và tăng cường oxy trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.
 • Kích thích hệ thần kinh, sáng mắt, máu lưu thông toàn diện khi đá bo giúp chúng đạt được hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn dùng thuốc gà đá E11 hiệu quả nhất

Ngoài việc sử dụng thuốc thì anh em sư kê nên cân nhắc việc tẩm thuốc quá nhiều, không phải sử dụng thuốc thì chiến kê mới mang lại hiệu quả cao. Khẩu phần ăn kèm theo chế độ tập luyện của từng con giống phải có lịch trình rõ ràng, cụ thể thì mới đạt được hiệu quả cao trong quá trình thi đấu.

Thuốc gà đá E11 rất dễ sử dụng
Thuốc gà đá E11 rất dễ sử dụng

Anh em cần nắm vững về cách thức sử dụng thuốc và chế độ luyện tập trong suốt quá trình chăm nuôi. Trước khi thi đấu, cách 5 tiếng anh em bắt đầu nhỏ thuốc. Thuốc chỉ phát huy mạnh trong thời gian có hạn nên cân nhắc việc đo lường thời gian để chiến kê đạt được hiệu quả cao nhất.

Về liều lượng nhỏ thuốc thì anh em nên cân nhắc việc đo lường thời gian và lưu ý các điều sau:

 • Với con giống gà tre chúng có trọng lượng cơ thể nhỏ dưới 1 ký 5 thì trước lúc thi đấu anh em chỉ được nhỏ 2 giọt và cách thời gian 30 phút trước khi tham gia trận đấu.
 • Đối với con giống có trọng lượng từ 2 ký trở lên thì sẽ nhỏ 3 giọt và thời gian cũng từ 30 phút trước khi tham gia trận đấu.
 • Giống gà nòi có trọng lượng cơ thể trên 2 ký thì sẽ nhỏ 3 giọt và thời lượng thì 50 phút cho chúng thích ứng và cho tham gia thi đấu.
 • Đặc biệt, giống gà nòi trên 3 ký, anh em nhỏ 4 giọt và cách thời gian thi đấu là 1 tiếng để trận đấu được hiệu quả cao.
Chiến kê được phát triển toàn diện nhờ E11
Chiến kê được phát triển toàn diện nhờ E11

Để tránh các tình trạng sốc thuốc, rối loạn cơ thể, teo cơ trong lúc thi đấu thì việc sử dụng thuốc là phần quan trọng nhất cho anh em sư kê cân nhắc trước khi sử dụng. Dưới đây sẽ những thông tin được các sư kê lão luyện trong giới đá gà để lại về cách thức nhỏ thuốc và một số điều cần cân nhắc cho chiến kê trước khi ra trận như sau:

 • Đầu tiên trước khi sử dụng, anh em cần hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của chiến kê, hàm lượng thuốc E11 chứa chất kích ứng cho chiến kê khá mạnh.
 • Khi sử dụng không đúng sẽ gây ra tình trạng sốc thuốc và tê giật. Ngoài ra, anh em cần cho chúng thích nghi trong khẩu phần ăn và tăng dần hàm lượng thuốc ngày càng nhiều thì sự hiệu quả sẽ cao hơn.
 • Liều lượng sử dụng thuốc E11 còn phụ thuộc vào từng thời điểm mà chiến kê chịu thuốc kèm với chế độ ăn uống, tập luyện để cơ thể thích nghi với dạng thuốc E11.
 • Trong trường hợp quá khó để vào thuốc thì những dạng thuốc cơ bản như Aminoplex, Gallomin sẽ kích thích chúng nhanh hơn. Anh em nên cân nhắc và sử dụng hợp lý.
 • Hãy chọn mua thuốc gà đá E11 ở những địa điểm uy tín vì khi anh em cho chiến kê uống nhầm hàng giả hay hết hạn thì kết quả thi đấu chắc chắn sẽ không như mong đợi. Ngoài ra, chiến kê của bạn có thể sẽ gặp phải những tình trạng như dị ứng, co giật, thậm chí là mất khả năng thi đấu.

Thuốc gà đá E11 có công dụng rất lớn đối với chiến kê tại những sân chơi mang tầm cỡ quốc tế. 789Bet hy vọng với những thông tin trong bài viết trên, anh em có thể áp dụng đúng cách và nắm được các lưu ý cơ bản trong quá trình sử dụng thuốc E11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *