Poker Heat là game chơi gì? Cách chơi Poker Heat như thế nào?

Poker Heat là gì? Có luật lệ như thế nào? Cách chơi ra sao? Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người chơi mới đưa ra? Và để giải đáp những thắc mắc trên thì mời bạn cùng xem qua bài viết trong chuyên mục game bài sau đây!

Poker Heat là gì?

Poker Heat game chơi độc đáo
Poker Heat game chơi độc đáo

Poker Heat là một game chơi mà bạn sẽ được cầm 2 lá bài bí ẩn, không mở cho người chơi biết để có thể tố và pot. Ai có khả năng kết hợp tốt nhất thì có cơ hội ăn pot còn trường hợp khác thì người tố ăn người chơi khác mà bỏ bài thì gọi là Fold. Tại Việt Nam Poker Heat còn được gọi là xì bé.

Có nhiều cách chơi Poker Heat khác nhau, ở mỗi đất nước thì kiểu chơi sẽ được thay đổi một chút để phù hợp với từng quốc gia.

Thứ tự thực hiện Poker Heat

Các thao tác chơi  Poker Heat
Các thao tác chơi  Poker Heat

Luật lệ chơi Poker Heat là điều mà người chơi chắc chắn cần nắm được đó là thứ tự chơi. Người đầu tiên khi hành động sẽ đặt cược trong vòng preflop tức là người ngồi bên trái Big Blind. Ở vị trí này thì được gọi là UTG. Tiếp theo đó, theo chiều kim đồng hồ mọi người thực hiện như vậy. Vòng hành động này kết thúc khi mà không có ai Raise nữa.

Có 3 hành động:

  • Fold
  • Check
  • Raise

Check và raise là một trong những điểm thực hiện hành động được chấp thuận. Nhất là raise là trường hợp khác đặc biệt, nếu như mức cược lớn hơn của người của người trước.

>>> Xem thêm: DH Texas Poker là gì? Cách chơi DH Texas Poker đơn giản?

Các bước chơi Poker Heat

Các vòng chơi Poker Heat
Các vòng chơi Poker Heat

3 Lá bài đầu tiên – Vòng Flop

Ở vòng cược đầu tiên này, Dealer tức là người chia bài sẽ lật ngửa 3 lá bài trên bàn. Người chơi nào cũng có thể nhìn thấy, 3 lá này thuộc về mọi người. 3 lá kết hợp cùng 2 lá trên tay của người chơi hình thành nên 5 lá bài. Cũng vì vậy mà người ta gọi đó là bài chung.

Lá bài chung thứ 4 – Vòng Turn

Tiếp theo đó, lá bài chung thứ 4 được lộ diện, người chơi sẽ kết hợp cùng 2 lá bài ở trên tay và 4 lá chung để tạo nên 5 lá bài lớn mạnh nhất. Lúc này, người chơi cần chú ý là ghép 5 lá bài trên tay mạnh nhất và bỏ đi lá không cần thiết. Khi đó người ta gọi là kicker. Chẳng hạn đôi A kicker K hoặc đôi J kicker A.

Vòng River – lá bài 5

Tại vòng 5 lá bài chung này thì các lá bài đã được chia hết rồi. Người chơi sẽ kết hợp 2 lá bài trên tay và 5 lá bài bên dưới để tạo nên tổ hợp 5 câu mạnh nhất. Bạn hoàn toàn có thể dùng 2 hoặc 1 hay 0 lá bài trên tay nếu thấy bài bên dưới đã mạnh rồi.

Vòng Showdown – Là người dành chiến thắng  chung cuộc

Đối với vòng chơi này thì tất cả người chơi sẽ lộ diện 2 lá bài trên tay để tìm ra người chơi chiến thắng cuối cùng. Bài ai có giá trị cao nhất thì chiến thắng.

Cách chơi Poker Heat so bài

Poker Heat so bài đơn giản
Poker Heat so bài đơn giản

Cách thức so bài Poker Heat là quy tắc quan trọng hàng đầu mà người chơi cần biết cũng như nắm được khi chọn chơi game chơi này. Kết hợp duy nhất 5 lá bài không thiếu không thừa để chơi, rất nhiều người mới học chơi Poker Heat đã mắc lỗi khi họ bỏ qua yếu tố trên.

Tức là cứ kết hợp nhiều lá bài cùng một lúc nhưng không phải là 5 lá mà nhiều hơn, ít hơn dẫn đến sai quy trình và kết quả cũng không như ý. Vì thế, nhất định phải chú ý kỹ điều này.

Bật mí các mẹo chơi Poker Heat hay nhất

Nắm luật chơi và cách đặt cược

Không riêng Poker Heat mà trò chơi nào cũng thế, điều trước tiên bạn cần phải làm khi đến với game chơi đó là nắm và hiểu cách chơi, luật chơi. Và để có được những kỹ năng thượng thừa giống như các game thủ chuyên nghiệp thì đây là yếu tố mà chúng ta phải quan tâm. Hãy bước vào game với tâm thế chơi hết mình và hết sức chứ không phải chơi cho có thì nhất định cơ hội giành chiến thắng không có.

Không hy vọng nhiều vào bài đợi

Đây là mẹo chơi Poker Heat luôn được các anh em nhắc đến đó chính là đừng quá mong đợi vào bài. Trường hợp đối phương bét bài mạnh và nước đi của bạn đang trực chờ nguy hiểm thì hãy nghĩ đến đợi bài, bằng không đừng chú ý đến vì nó không có cơ hội lớn. Chỉ nên theo bài đợi nếu thấy đối phương đang bet nhẹ, lưu ý điều này để chơi tốt hơn trong ván chơi.

Sử dụng chiến thuật phù hợp

Việc sử dụng chiến thuật chơi phù hợp, có cần suất ổn định cũng chính là kinh nghiệm chơi Poker Heat vô cùng hiệu quả mà anh em nên tham khảo mỗi khi chơi game. Nếu như biết áp dụng tốt không chừng còn phá được đường đi nước bước của đối phương, giúp bạn vươn lên làm chủ cuộc chơi. Trong khi chơi, lúc nào đầu cũng phải nghĩ đến chiến thuật và những tình huống có thể xảy ra để đề phòng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Poker Heat là game chơi gì? Cách chơi Poker Heat như thế nào? 789Bet hy vọng, sau khi xem qua bài viết bạn sẽ có thêm kiến thức và nhiều kinh nghiệm chơi hơn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *