Đá gà online ăn 6 là gì? Tìm hiểu về đá gà online ăn 6 chi tiết nhất

Đá gà online ăn 6 là gì là thắc mắc của rất nhiều anh em tân thủ khi đặt cược đá gà theo hình thức trực tuyến. Đây là cách chơi mang đậm tính hấp dẫn nhưng khó có thể tiếp cận một cách chính xác. Hãy cùng theo chân 789Bet tìm hiểu chi tiết về đá gà online ăn 6 trong bài viết sau để giúp quá trình cược của anh em trở nên thuận tiện hơn.

Đá gà online ăn 6 là gì?

Trong một trận thi đấu bất kỳ tại các trường gà và diễn đàn online, hầu hết sẽ có sự tham gia của ban tổ chức, trọng tài và biện. Ngoài ra, những trận đấu này còn có người tham gia đặt cược vòng ngoài và đặc biệt là hình thức đá gà ăn 6. Đây được xem là hình thức đặt cược được áp dụng cho những người tham gia ngoài rìa, ăn theo thông qua biện của ban tổ chức.

Đá gà online ăn 6 còn khá lạ lẫm đối với các tân thủ
Đá gà online ăn 6 là gì? Đá gà còn khá lạ lẫm đối với các tân thủ

Đối với những tay chơi sành sỏi trong việc lựa chọn bồ gà để bắt, các sư kê lão luyện có thể phân biệt được đâu là kèo trên và kèo dưới, lựa chọn được thắng thua của từng chiến kê trong từng trận đấu. Ngược lại, hình thức này chỉ phụ thuộc vào khán giả tham gia không có bồ gà và kinh tế ít đặt cược số lẻ theo chủ kê.

Bên cạnh đó, để đảm bảo việc đặt cược số lẻ theo theo dự đoán thì anh em nên cược theo hình thức trung gian qua biện của ban tổ chức. Hình thức này sẽ mất phí nhưng có nơi sẽ không có phí. Ngoài ra, anh em cần phải nắm bắt một số kiến thức cơ bản, am hiểu về những quy định của bồ gà để có được kèo thơm phần trăm thắng cao.

Đá gà online ăn 6 là gì? Tìm hiểu chi tiết về đá gà online

Mô hình thi đấu đá gà trực tiếp tại các trường lớn sẽ có 2 hình thức phổ biến đó là cửa sinh và cửa tử. Dưới đây là những thông tin cơ bản cho anh em quan tâm về loại hình cược ăn 6:

Cửa sinh

Trước khi tham gia đặt cược thông qua biện, anh em cần có 1 số kiến thức về chiến kê mà mình xuống tiền đặt cược. Người chơi phải hiểu rõ sư kê của chúng là ai và thành tích thi đấu cũng như số ký, trọng lượng và biết được 1 trong 2 chiến kê con nào sẽ là kèo trên và kèo dưới.

Nếu như chiến kê thuộc bồ gà của đại gia như Mít Trà Cú với 1 sư kê không có tên tuổi thì việc cược cho gà của Mít Trà Cú là lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, anh em cần cân nhắc về thông số được kiểm tra từ ban tổ chức. Từ đó, anh em dễ dàng trong việc đá đồng 8,5, hoặc 6 trong trận đấu.

Cửa sinh là một trong những sự lựa chọn khi chơi đá gà ăn 6
Đá gà online ăn 6 là gì? Cửa sinh là một trong những sự lựa chọn khi chơi đá gà ăn 6

Thực chất với hình thức đá gà online, đá gà ăn 6 bắt buộc anh em cần có kiến thức cũng như quan sát. Đối với các chiến kê, nếu như khi thi đấu anh em phát hiện 1 trong 2 con yếu thế hoặc né đòn kém thì không nên vội cược vì sẽ bị ép giá rất thấp. Ngoài ra, chiến kê còn lại chịu đòn tốt và có lối đá tấn công thì anh nên cược kèo trên để đá đồng ăn 4, 5 và giữ vốn.

Cửa tử

Khi tham gia đặt cược cửa tử trong đá gà ăn 6 anh em cần xác định kèo trên hoặc kèo dưới sao cho khi xuống tiền thì phần trăm thắng cược là 100%. Ngoài ra, nếu như việc quan sát bị hạn hẹp thì anh em có thể duy trì khi 1 trong 2 chiến kê ra đòn để xác định  cách chính xác về lối đá, né đòn.

Thời cơ chín mùi chính là lúc anh em vào tiền để được ăn 5, 6 và phản đòn của chiến kê mà anh em đặt cược. Tình thế có lội ngược dòng thì giữa trận anh em có thể giữ được vốn và không bị mất đi số tiền cược ăn 6. Bên cạnh đó, việc xác định chiến kê còn phụ thuộc rất nhiều về sự hiểu biết của mỗi anh em và kèm theo đó là sự may mắn.

Cửa tử trong đá gà ăn 6 phụ thuộc khá nhiều vào may mắn
Cửa tử trong đá gà ăn 6 phụ thuộc khá nhiều vào may mắn

>>> Xem thêm: Cá độ đá gà online và những điều có thể bạn chưa biết

Những lưu ý cần nắm khi chơi đá gà online ăn 6 là gì

Ngoài những kiến thức mà mỗi anh em khi tham gia đá gà trực tiếp cũng như đá gà online đã biết, người chơi còn nên hiểu về quy luật cũng như cách thức đặt cược của mỗi nơi. Hãy tìm hiểu thật kỹ vì mỗi trang web sẽ khác nhau về hình thức cũng như cách trả thưởng, dưới đây sẽ là những thông tin cho anh em quan tâm:

  • Nếu như anh em là người mới tham gia đá gà online với hình thức cược đá gà ăn 6, điều anh em cần làm nhất đó là tiếp thu kiến thức cũng như có thời gian tìm hiểu để không bị mất tiền oan.
  • Tâm lý vững vàng là điều cần thiết nhất khi chơi đá gà online ăn 6. Nếu như kết quả đặt cược không như ý muốn của anh em thì không nên vội vàng, hãy đưa ra chiến lược đúng đắn để có thể gỡ gạc lại nhanh chóng.
  • Có rất nhiều trường hợp đặt sai lệch cũng như suy nghĩ 1 đường đặt một nẻo, việc xuống tiền và hình thức trả thưởng anh em cần đặt lên hàng đầu.
  • Khi tham gia trực tiếp, anh em tham gia hình thức cược ăn 6 cần tìm đúng biện của ban tổ chức đưa ra để thỏa sức đặt cược mà không bị lừa đảo. Trên các trường gà lớn có rất nhiều tay biện lừa đảo mà anh em cần cân nhắc trước khi đặt cược.
  • Anh em cần nắm rõ quy luật của bộ môn đá gà và hình thức trả thưởng cũng như cược ăn 6 để cho anh em tham gia ôm trọn phần thắng.
  • Phân bổ nguồn vốn khi cược đá gà online một cách hiệu quả nhất vì sẽ quyết định trực tiếp đến vấn đề thắng thua của anh em.
Nắm rõ quy luật về đá gà ăn 6 là điều nên làm trước khi đặt cược
Đá gà online ăn 6 là gì? Nắm rõ quy luật về đá gà ăn 6 là điều nên làm trước khi đặt cược

789Bet hy vọng anh em sẽ nắm được một cách chi tiết nhất về hình thức đá gà online ăn 6 cũng như tự mình giải đáp về vấn đề đá gà online ăn 6 là gì. Hãy sưu tầm thêm một số mẹo khi chơi bộ môn này để có thể cải thiện tỷ lệ thắng nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *