Đá gà online ăn 5 lai là sao? Những lưu ý khi chơi đá gà online ăn 5 lai

Đá gà online ăn 5 lai là sao chắc hẳn đang là vấn đề được các anh em tân thủ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng theo chân 789Bet trong bài viết dưới đây để tìm hiểu về hình thức đá gà này cũng như những lưu ý cơ bản khi cược đá gà online ăn 5 lai.

Đá gà online ăn 5 lai sao?

Nhìn chung về các tỷ lệ đặt cược của bộ môn đá gà thì tỷ lệ ăn lai rất hấp dẫn với anh đam mê cá cược. Hầu hết các trường gà cũng như các diễn đàn online lai cũng đặt cược theo tỷ lệ này nhằm năng cao tỷ lệ thưởng cũng như việc gấp 2 gấp 3 lần số tiền cược mà ban đầu anh em bỏ ra.

Đá gà ăn 5 lai có thể tạo ra nguồn thu ổn định
Đá gà ăn 5 lai có thể tạo ra nguồn thu ổn định

Cược 5 lai được biết đến với quy chuẩn từ trước đến giờ là 1 chấm. Đây là số tiền cược sẻ cộng cho 1 chấm của anh em và cộng cho số tiền anh em đặt cược với tỷ lệ bao nhiêu.

Hầu hết khi tham gia đặt cược đá gà, mọi người đều lấy định mức 1 triệu đồng để tính tiền lai. 1 lai của 1 triệu đồng sẽ là 100 nghìn, cứ thế mà tính lên tùy vào mức cược của anh em mà có thể đánh 2 lai, 3 lai… Bên cạnh đó, 1 lai sẽ là 100 nghìn, vậy 5 lai thì sẽ là 500 nghìn.

Ngoài ra, ăn lai chỉ được công nhận khi chủ kê của bồ gà nói ra và đồng ý việc anh em ăn lai thì mới được công nhận. Khi chủ trận đấu bắt đầu, chủ kê đưa ra 2 triệu và ăn lai 1. Nếu như anh em xác định được chiến kê mà mình dự đoán sẽ có khả năng chiến thắng cao thì hãy chấp nhận cược.

Trong trường hợp chiến thắng, anh em sẽ ăn trọn 2 triệu, ngược lại thua thì anh em sẽ mất lai 200 nghìn. Ngoài ra, sẽ có những trường hợp chủ kê đưa ra các lai lớn. Anh em chỉ cần nhẩm bằng cách lấy số tiền đưa ra chia đôi sẽ là lai mà anh em thua chung và ăn trọn số tiền chu kê nói nếu như kết quả thắng thuộc về anh em.

Cập nhật các loại hình tiền cược phổ biến trong đá gà online

Loại hình tiền cược về bộ môn đá gà vô cùng đa dạng
Loại hình tiền cược về bộ môn đá gà vô cùng đa dạng

Trong bộ môn đá gà trực tiếp nói chung và đá gà online nói riêng, việc tính tiền quăng lai không một trận đấu nào sẽ hoàn toàn giống nhau. Ngoài cách tính tiền quăng lai ở trên đã giới thiệu, ở thời điểm hiện tại còn rất nhiều cách tính mà khi anh em tham gia trực tiếp hoặc online thì cũng đều sử dụng được, có thể kể đến như:

Tính cược đồng

Đây được hiểu là cách chơi truyền thống, giữa 2 chiến kê khi thi đấu với nhau sẽ được ban tổ chức cân số ký trùng với nhau sẽ được bắt cặp thi đấu. Ngoài ra, nếu có sự chênh lệch thì cần có sự đồng ý từ đối phương và phần cựa cũng giống nhau về trọng lượng.

Số tiền cũng như người tham chỉ cược theo cách duy nhất là bắt chọn 1 chiến kê. Quá trình chơi này sẽ không có chấp cũng không có lai và số tiền thưởng sẽ bằng số tiền cược. Đây là điểm đặc trưng của hình thức tính cược đồng và thu hút được rất nhiều người chơi vì yếu tố rõ ràng, đơn giản, dễ chơi.

>>> Xem thêm: Đá gà online ăn 6 là gì? Tìm hiểu về đá gà online ăn 6 chi tiết nhất

Tính cược chấp

Trường hợp cược chấp xảy ra khi 2 chiến kê khác nhau về số ký, trọng lượng và được chấp bạc cho người tham gia. Ví dụ như trường hợp gà đòn yếu kí hơn gà đối phương thì hình thức chấp bạc sẽ xảy ra. Hình thức này nếu như anh em tham gia trực tiếp cần nhớ rõ người đưa ra tỷ lệ vì rất dễ bị gian lận.

Tính cược chấp được đông đảo anh em lựa chọn
Tính cược chấp được đông đảo anh em lựa chọn

Ngoài ra, hình thức chấp bạc sẽ xảy ra khi chủ kê chấp nhận ăn 8 trở xuống. Tức là anh em cược 1 triệu đồng cho chiến kê cho rằng thắng và khi kết quả đúng như anh cược thì số tiền cược sẻ cộng cho 800 nghìn. Tùy vào chủ kê đưa ra mức cược bao nhiêu mà số tiền có thể sẽ bị thay đổi.

Những lưu ý khi chơi đá gà online ăn 5 lai

Trước khi tham gia trận đấu, anh em chủ kê cần bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ về mức cược mà mình đưa ra liệu lợi thế và phần thắng có thật sự về phần mình và số lai quăng ra sẽ là bao nhiêu. Dù là thắng hay thua thì cũng còn đường lui. Không nên nóng vội và đặt hết niềm tin vào chiến kê của mình để nhận lại kết quả trắng tay là điều rất nhiều anh em sư kê gặp phải.

Ngoài ra, khi tham gia cược lai, anh em nên cân nhắc việc quăng tỷ lệ và các quy luật cơ bản của hình thức đá gà trực tiếp, nắm rõ phần thắng và mức cược đưa ra phù hợp. Nếu như trường hợp xấu nhất thì anh giữ vốn và đúng như dự đoán thì anh em ôm trọn phần thắng từ các anh em cược lai.

Điều này còn phụ thuộc vào chiến kê cũng như mức cược mà anh em đưa ra. Bên cạnh đó, với hình thức cược lai, anh em chỉ nên tham gia khi chiến kê đã trải qua vô số vòng đấu và anh em biết được lợi thế của chiến kê mà mình xuống tiền để khả năng thắng cao hơn.

Chiến thuật chơi đá gà là điều anh em cần nắm
Chiến thuật chơi đá gà là điều anh em cần nắm

Hãy chừa cho bản thân một khoản tiền nhất định và tuyệt đối không được dùng đến số tiền đó. Đá gà online luôn có hai mặt, anh em có thể chiến thắng với số tiền cực kỳ khủng nhưng cũng hoàn toàn có thể rơi vào trường hợp trắng tay rất nhanh chóng.

Số tiền còn lại hoàn toàn có thể giúp anh em đưa ra quyết định đặt cược vào những trận đấu mà bản thân cảm thấy chắc chắn nhất. Không vì mục đích muốn gỡ gạc mà lại chơi không có kế hoạch, chơi theo sự may rủi, hãy dựa theo kinh nghiệm cũng như những mẹo từ cao thủ đi trước.

Đá gà ăn 5 lai là một hình thức cược khá phổ biến và có thể tạo ra nguồn thu lớn cho người chơi. 789Bet hy vọng với những chia sẻ trên, anh em sẽ tự mình giải đáp được thắc mắc về vấn đề đá gà online ăn 5 lai là sao cũng như nắm được các lưu ý cần thiết khi đặt cược bộ môn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *